Best seller

10 อันดับ สเปรย์แอลกฮออล์ ยี่ห้อไหนดี ทำความสะอาดได้ดีสุด

ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ สเปรย์แอลกอฮอล์ แบรนด์ดัง ยี่ห้อไหนดี สินค้าลดราคา SteriPlant สเปรย์ฆ่าเชื้อ สเปรย์ทำความสะอาด ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ไซส์ใหญ่ 500 + 50 ml ที่ไหนลดราคา ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว คุ้มสุด ราคานี้ห้ามพลาดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล เปรียบเทียบ SteriPlant สเปรย์ฆ่าเชื้อ สเปรย์ทำความสะอาด ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ไซส์ใหญ่ 500 + 50 ml ลด 20 เปอร์เซนต์ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว

SteriPlant สเปรย์ฆ่าเชื้อ สเปรย์แอลกอฮอล์ สเปรย์ทำความสะอาด ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ไซส์ใหญ่ 500 + 50 ml ของแท้ พร้อมส่ง

SteriPlant สเปรย์แอลกอฮอล์ ทำความสะอาด ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • SteriPlant สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค สูตรน้ำ เทคโนโลยีจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9% เชื้อไวรัส, เชื้อแบคทีเรีย รวมไปถึงโรคที่ระบาดในเด็กๆ RSV
 • เฮอร์แปงไจน่า
 • มือ เท้า ปาก
 • ไข้หวัดใหญ่
 • โรคอื่นๆที่มีสาเหตุมาจากเชื้อไวรัสและแบคทีเรียสเปรย์ฆ่าเชื้อทำความสะอาดเกรดเครื่องมือแพทย์
 • ปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย
 • ไม่ทำให้เชื้อโรคดื้อยาหรือสารเคมี
 • ได้รับการรับรองในระดับสากล
 • ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม นวัตกรรมจากสวิตเซอร์แลนด์
 • ในปี ค.ศ. 2004 SteriPlant ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยาของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และได้รับการยอมรับว่าเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อตัวแรกที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆ นอกจากน้ำ
 • ได้ผ่านการรับรองมารตราฐานน้ำดื่ม DIN 901 ซึ่งเป็นมารตฐานน้ำดื่มในสหภาพยุโรป
 • ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน European Standard SN EN1500 เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ปราศจาคสารเคมี แอลกอฮอล์ และไม่กัดกร่อนพื้นผิวใดนวัตกรรมจากสวิตเซอร์แลนด์
 • ในปี ค.ศ. 2004 SteriPlant ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยาของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และได้รับการยอมรับว่าเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อตัวแรกที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆ นอกจากน้ำ
 • ได้ผ่านการรับรองมารตราฐานน้ำดื่ม DIN 901 ซึ่งเป็นมารตฐานน้ำดื่มในสหภาพยุโรป
 • ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน European Standard SN EN1500 เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ปราศจาคสารเคมี แอลกอฮอล์ และไม่กัดกร่อนพื้นผิวใด
เคล็บลับในการเลือกซื้อและวิธีการใช้งานอย่างถูกต้อง สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว เฉพาะเดือนนี้ Kings Stella สเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ ฟู้ดเกรด สูตรอ่อนโยน 60ml. hot สุดในช่วงนี้ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว 3 ลำดับยอดนิยม เช็คโปรโมตชั่นแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ราคาสุดท้าย Kings Stella สเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ ฟู้ดเกรด สูตรอ่อนโยน 60ml. ซื้อ 1 แถม 1 ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น สินค้าลดราคา
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ซื้อที่ไหน มอบส่วนลด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว lazada ลดราคา Kings Stella สเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ ฟู้ดเกรด สูตรอ่อนโยน 60ml. ลด 20 เปอร์เซนต์ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา คุ้มสุด ราคาสุดท้าย ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด
Kings Stella สเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ ฟู้ดเกรด สูตรอ่อนโยน 60ml.
back to menu ↑

Kings Stella สเปรย์แอลกอฮอล์ ล้างมือ ฟู้ดเกรด สูตรอ่อนโยน 60ml.

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • ชื่อสินค้า : แอลกอฮอล์ล้างมือ ฟู้ดเกรด สูตรอ่อนโยน***ลุ้นสะสม Little Monster Family ให้ครบทั้ง 4 แบบข้อแนะนำ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไปคิงส์สเตลล่า แฟมิลี่ ไฮยีน แฮนด์ แชนิไทเซอร์ มินิ สเปรย์
 • ใช้ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องใช้น้ำ ลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ถนอมผิว มีกลิ่นหอม เด็กใช้ได้
 • สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Chamomile Extract) ช่วยบำรุงผิวมือ สำหรับผิวที่บอบบางโดยฉพาะ
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้ความชุ่มชื้น
 • สารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์ ออยล์ (Shea Butter Oil) ช่วยถนอมผิวมือให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน
 • แอลกอฮอล์ 75%
 • Food Grade Alcohol (ใช้เสร็จสามารถจับอาหารทานได้เลย โดยไม่ต้องล้างมือ)
 • มี อย.11-1-6300033318วิธีใช้ ฉีดพ่นสปรย์ลงบนฝ่ามือ 2-3 ครั้ง จากนั้นถูให้ทั่วฝ่ามือ หลังมือ
 • และซอกนิ้วมือ เพียง 20 วินาที แล้วปล่อยให้แห้ง

หากต้องการใบกำกับภาษี รบกวนติดต่อทางแชทของร้านค้า ก่อนการจัดส่งด้วยค่ะ และทางร้านไม่สามารถออกใบกำกับภาษีย้อนหลังให้ได้ ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ

ชื่อสินค้า : แอลกอฮอล์ล้างมือ ฟู้ดเกรด สูตรอ่อนโยน ลุ้นสะสม Little Monster Family ให้ครบทั้ง 4 แบบ คิงส์สเตลล่า แฟมิลี่ ไฮยีน แฮนด์ แชนิไทเซอร์ มินิ สเปรย์ใช้ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องใช้น้ำ ลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ถนอมผิว มีกลิ่นหอม เด็กใช้ได้- สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Chamomile Extract) ช่วยบำรุงผิวมือ สำหรับผิวที่บอบบางโดยฉพาะ- สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้ความชุ่มชื้น – สารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์ ออยล์ (Shea Butter Oil) ช่วยถนอมผิวมือให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน- แอลกอฮอล์ 75%- Food Grade Alcohol (ใช้เสร็จสามารถจับอาหารทานได้เลย โดยไม่ต้องล้างมือ) – มี อย.11-1-6300033318วิธีใช้ ฉีดพ่นสปรย์ลงบนฝ่ามือ 2-3 ครั้ง จากนั้นถูให้ทั่วฝ่ามือ หลังมือและซอกนิ้วมือ เพียง 20 วินาที แล้วปล่อยให้แห้ง

ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง หลักการเลือกซื้อ KUMO สเปรย์​แอลกอฮอล์73% ขนาดพกพา55มล. ผลิตจากแอลกอฮอล์ธรรมชาติ มาตรฐานญี่ปุ่น ชนิดอัดแก็ส คูปองส่วนลด ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาถูก คุณภาพดีเยี่ยมแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล เปรียบเทียบ KUMO สเปรย์​แอลกอฮอล์73% ขนาดพกพา55มล. ผลิตจากแอลกอฮอล์ธรรมชาติ มาตรฐานญี่ปุ่น ชนิดอัดแก็ส ร้านลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รุ่นไหนดี แบรนด์ดัง
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด วิเคราะห์แบรนด์ดังซื้อที่ไหนและแนะนำร้านขาย มีรายละเอียดการเลือกซื้อ ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ขายที่ไหน โปรแรง ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว จัดส่งฟรี KUMO สเปรย์​แอลกอฮอล์73% ขนาดพกพา55มล. ผลิตจากแอลกอฮอล์ธรรมชาติ มาตรฐานญี่ปุ่น ชนิดอัดแก็ส จะซื้อที่ไหนดี แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาถูก ต้องรีบ 3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ
KUMO สเปรย์​แอลกอฮอล์73% ขนาดพกพา55มล. ผลิตจากแอลกอฮอล์ธรรมชาติ มาตรฐานญี่ปุ่น ชนิดอัดแก็ส
back to menu ↑

KUMO สเปรย์​แอลกอฮอล์ 73% ขนาดพกพา 55มล. ผลิตจากแอลกอฮอล์ธรรมชาติ

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • KUMO สเปรย์​แอลกอฮอล์​ ทำความสะอาดโดยไม่ต้องล้างออก ขนาด 55 มล. พกพาขึ้นเครื่องได้​ (Travel Size) ยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง​99.9%

  ผลิตจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 100% และ Food gradeผ่านการทดสอบการฆ่าเชื้อโรค โดยคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล

 • ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่อาจก่อให้เกิดโรคได้ถึง 99.9%

  S.aureus (สาเหตุของโรคอาหารเป็นพิษ)

  E.coli (สาเหตุของอาการท้องเสีย)

  S.choleraesuis (สาเหตุของโรคอาหารเป็นพิษ)

 • ลดการสะสมของเชื้อรา ได้ 98%
 • เหมาะสำหรับทำความสะอาดมือและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น ของเล่นเด็ก โต๊ะทำงาน โต๊ะอาหาร ภาชนะ จุกนมเด็ก หน้าจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์
 • ถูกสุขอนามัย ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว
 • ไม่ใส่สี และ น้ำหอม ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • ขนาด 55 มล. พกพาขึ้นเครื่องได้​ (Travel Size)

  วิธีใช้

  ฉีดสเปรย์ให้ทั่วบริเวณฝ่ามือ ถูให้ทั่ว ทิ้งไว้จนแห้ง โดยไม่ต้องล้างออก

5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด นิยมใช้ Habino สเปรย์แอลกอฮอล์ 70% ขนาด 200 ml. กลิ่น Jojoba Oil แถมฟรี ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาถูก ราคาพิเศษแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล แนะนำก่อนซื้อ Habino สเปรย์แอลกอฮอล์ 70% ขนาด 200 ml. กลิ่น Jojoba Oil ยอดนิยม ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รุ่นไหนดี อย่าพลาด
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip วิเคราะห์แบรนด์ดังเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดการเลือกซื้อ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ส่วนลดแนะนำ ปี 2019 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ลด 50 เปอร์เซนต์ Habino สเปรย์แอลกอฮอล์ 70% ขนาด 200 ml. กลิ่น Jojoba Oil ของแท้ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ส่วนลด ลด 50 เปอร์เซนต์ 10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ 5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล
Habino สเปรย์แอลกอฮอล์ 70% ขนาด 200 ml. กลิ่น Jojoba Oil
back to menu ↑

Habino สเปรย์แอลกอฮอล์ 70% ขนาด 200 ml. กลิ่น Jojoba Oil

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

แอลกอฮอล์สเปรย์ ฆ่าเชื้อโรค 99.999%

ขนาด 200 ml.

ราคาเพียง 69 บาท

โรงงานผลิตแอลกอฮอล์เจลล้างมือ มาตรฐาน GMP FDA

สินค้าได้รับการรับรองจาก อย. (13-1-63000-1-4725)

แอลกอฮอล์ 70% v/v

ฆ่าเชื้อโรค ลดแบคทีเรียได้ 99.999% (ผลรับรองจากอย.)​

อ่อนโยนต่อผิว และสิ่งของที่คุณรัก มีส่วนผสมอโลเวร่าและมอยเจอร์ไรเซอร์

ผลิตจากEthyl Alcohol95%

Food​ Grade​ ไม่เป็นอันตราย

**สินค้าที่ทุกบ้านควรมี พกติดตัว ติดบ้าน ติดรถ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน**

วิธีใช้ ฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดสิ่งของเครื่องใช้ เช่น ของเล่นลูกน้อย โถส้วม ลูกบิดประตู พวงมาลัยรถ กุญแจ มือถือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรืออื่น ๆ เพื่อฆ่าเชื้อโรคก่อนสัมผัสสิ่งของต่าง ๆ

ข้อควรระวัง 1. หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตา 2. หลีกเลี่ยงความร้อน หรือเปลวไฟ

ยูสตาร์ สเปรย์ แอลกอฮอล์ สูตรไม่มีน้ำหอม 50 ML ( FRAGRANCE- FREE)
back to menu ↑

ยูสตาร์ สเปรย์แอลกอฮอล์ สูตรไม่มีน้ำหอม 50 ML ( FRAGRANCE- FREE)

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • สเปรย์แอลกอฮอล์อนามัย ฉีดเพื่อทำความสะอาดมือ
 • สูตรจากญี่ปุ่น ยับยั้งแบคทีเรียและไวรัส
 • สะอาด ปลอดภัย สะดวก ไม่ต้องใช้น้ำ
 • บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะ
 • ปราศจากส่วนประกอบที่ทำร้ายผิว (4-free) SLS* PARABEN* TRICLOCARBAN*TRICLOSAN
 • ปริมาณสุทธิ 50 มล.
CHAME’ Sanitizer Hand Spray ขนาด 50 ml.
back to menu ↑

สเปรย์แอลกอฮอล์ CHAME’ Sanitizer Hand Spray ขนาด 50 ml.

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • เปิดให้จองกันแล้วกับ “CHAME’ Sanitizer Hand Spray ขนาด 50 ml. ราคา 69 บาท พกพาสะดวก มาพร้อมคอลลาเจนและวิตามินอี บำรุงมือ และมาในรูปแบบ Alcohol Food Grade ปลอดภัย สามารถหยิบทานอาหารได้ ทำความสะอาดแบบไม่ต้องล้างออก ใช้บ่อยแค่ไหนก็ไม่แสบมือ
 • แอนตี้ – แบคทีเรีย 99.9%
 • แอลกอฮอล์ 70% ปลอดภัย
 • ป้องกันฆ่าเชื้อโรคจากการแพร่กระจายโดยการสัมผัส
 • สามารถฉีดพ่นได้ตามพื้นผิว วัสดุต่างๆ
 • บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง
 • อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง
 • กลิ่น Charming สดชื่น หอมละมุน

“CHAME’ Sanitizer Hand Spray ขนาด 50 ml. ชาเม่ ซานิไทเซอร์ แฮนด์ สเปรย์

Alcohol Food grade 70% v/v

มากกว่าการทำความสะอาดมือ คือการบำรุงผิวมือ ด้วยคอลลาเจนและวิตามิน อี !!!

– ฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9%

-แอลกอฮอล์ Food Grade ช่วยให้ไม่ส่งผลอันตรายต่อการหยิบอาหารรับประทาน

-มีส่วนผสมของคอลลาเจน และ วิตามิน อี เป็นสูตรบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่ทำให้มือแห้งตึง

-ไม่ต้องใช้น้ำล้างออก อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายกับผิว

-เนื้อเจลซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แต่งสี

ส่วนประกอบหลัก

Ethyl Alcohol (Food Grade)

เป็นแอลกอฮอล์ที่ได้จากการหมักของพืช สามารถรับประทาน ได้ มีความปลอดภัย สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทางยาและ เวชภัณฑ์ทางการแพทย์ มักใช้ในการผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ผลิตอาหาร รวมถึงใช้เป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอาง สามารถใช้เป็นสาร Antiseptic หรือ Disinfectant ได้ โดยมีความสามารถในการทำลายเชื้ออยู่ที่ระดับ Intermediate-level Disinfectant นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการทำลาย แบคทีเรีย ทั้งแกรมบวกและแกรมลบ เชื้อจุลินทรีย์ และเชื้อไวรัส และมี ความ สามารถในการฆ่าเชื้อไวรัสได้ในวงกว้างกว่าชนิด IPA

CHAME’ Alcohol Moisturizing Hand Gel ไม่แต่งสี (Synthetic Color Free)

-ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free)

-ปราศจากสารซิลิโคน (Silicone Free)

-ปราศจากสารก่อฟอง (SLS/SLES Free)

-ปราศจากสารทำละลาย (PEG Free)

สเปรย์แอลกอฮอล์ 75%v/v ทีเนท 5 ลิตร
back to menu ↑

สเปรย์แอลกอฮอล์ 75%v/v ทีเนท 5 ลิตร

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

แอลกอฮอล์สเปรย์ 75%v/v แบรด์ T-NAT ขนาด 5 ลิตรใช้ทำความสะอาด ลดการสะสมของเชื้อโรคใบรับจดแจ้งเลขที่ : 13-1-6300023458
สเปรย์แอลกอฮอล์ กลิ่นหอม แอลกอฮอล์ 73% CAYLA ขนาดพกพา 50ml. จำนวน 10 ขวด
back to menu ↑

สเปรย์แอลกอฮอล์ กลิ่นหอม แอลกอฮอล์ 73% CAYLA ขนาดพกพา 50ml.

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • สเปรย์แอลกอฮอล์ 73%V/V
 • ลดการสะสมของไวรัสและแบคทีเรีย
 • กลิ่นหอม แห้งไว ไม่เหนียวเหนะหนะ
 • ขนาดพกพา หยิบใช้ฉีดพ่น บริเวณที่ต้องการได้ทุกเวลา
 • หัวฉีดคุณภาพสูง ใช้งานได้ทนทาน
 • ปริมาณสุทธิ 50 มล.
เคียวร์ซิส เจลล้างมือแอลกอฮอลล์ขวดใหญ่ หัวปั๊ม 450มล. แพ็ค3ขวด Curesys hand sanitizer gel 450ml pack3 alcohol 75% (เจลแอลกอฮอล์)
back to menu ↑

เคียวร์ซิส เจลล้างมือแอลกอฮอลล์ขวดใหญ่ หัวปั๊ม 450มล. Curesys hand sanitizer gel 450ml pack3 alcohol 75% (เจลแอลกอฮอล์)

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • เคียวร์ซิส เจลล้างมืออนามัย ทำความสะอาดมือ มอบความชุ่มชื้นจากคาโมมายล์และอโลเวร่า กลิ่นหอมสดชิ่น นุ่มมือ ถนอมผิว ลดการสะสมแบคทีเรียด้วย Alcohol 75% ขนาด450ml ปริมาณจุใจ ในราคาสุดคุ้ม
 • วิธีใช้: กดหัวปั้มเจลใส่ฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ ถูมือทั้งสองข้างจนแห้ง
 • เลขที่ใบจดแจ้ง : 12-1-6300006546
back to menu ↑

Curesys Hand Sanitizer

back to menu ↑

เคียวร์ซิส เจลล้างมืออนามัย 75%Alcohol

เคียวร์ซิส เจลล้างมืออนามัย ทำความสะอาดมือ มอบความชุ่มชื้นจากคาโมมายล์และอโลเวร่า กลิ่นหอมสดชิ่น นุ่มมือ ถนอมผิว ลดการสะสมแบคทีเรียด้วย Alcohol 75% ขนาด450ml ปริมาณจุใจ ในราคาสุดคุ้ม

วิธีใช้: บีบเจลใส่ฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ ถูมือทั้งสองข้างจนแห้ง

กิฟฟารีน สเปรย์แอลกอฮอล์ โปรฯช่วยชาติ ซื้อ 2 แถม 2 (รวมเป็น 4 ขวด เฉลี่ยขวดละ 49.50 บาท) ไฮจีนิค แฮนด์ สเปรย์ โรสพีช แอลกอฮอล์ 75% v/v ของแท้
back to menu ↑

กิฟฟารีน สเปรย์แอลกอฮอล์ ไฮจีนิค แฮนด์ สเปรย์ โรสพีช แอลกอฮอล์ 75%

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • กิฟฟารีน สเปรย์แอลกอฮอล์ ไฮจีนิค แฮนด์ สเปรย์ โรสพีช
 • Alcohol 75% V/V เอทิลแอลกอฮอล์ระดับ FOOD GRADE
 • ปลอดภัย คุณภาพสูง ไม่ระคายเคีอง
 • สเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือและบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด
 • ไม่ต้องใช้น้ำล้างออก สามารถใช้ได้ทุกที่ เพื่อสุขอนามัยที่ดี
 • แอลกอฮอล์ 75%v/vฆ่าเชื้อโรคได้อยางมีประสิทธิภาพ
 • กลิ่นหอมแห้งเร็วไม่ต้องล้างออก
 • ใช้ง่ายพกพาสะดวก
 • มือนุ่ม อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นหอม
 • เอทิลแอลกอฮอล์ food grade คุณภาพสูงปลอดภัยไม่ระคายมือ
 • เลขที่จดแจ้ง : 13-1-6300008698
 • ขนาด : 50 มล.
 • ซื้อ 2 แถม 2 จ่าย 2 ได้ถึง 4
 • พิเศษราคา : 198 บาท จากปกติ 396 บาท (เฉลี่ยขวดละ 49.50 บาท จากราคาปกติขวดละ 99 บาท)
 • โปรฯ ช่วยชาติจากกิฟฟารีน เริ่ม 10 กรกฎาคม 2564
Best seller
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply