คูปอง ส่วนลด Aliexpress แบบ Cash Back ได้ส่วนลดคืนแน่นอน

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4.55 out of 5)

มาแนะนำ โค้ด คูปอง ส่วนลด Aliexpress แบบ Cash Back ได้ส่วนลดคืนแน่นอน โค้ด ส่วนลด Aliexpress หากกำลังค้นหา คูปอง aliexpress จากตามเว็บหรือใน google หรือทำอย่างไรก้อใช้ คูปอง Aliexpress ใช้ยังไง ก้อใช้ไม่ได้ส่วนสักที กดไปหาหลาย ๆ เว็บก้อไม่เห็นส่วนลดเลยซักบาท  วิธีแบบเดิม ๆ คูปอง aliexpress คือ ส่วนลดส่วนลดโดยการใส่โค้ดอย่ามั่ว หาคูปอง aliexpress เพราะอาจจะไม่มีอยู่จริง ๆ บ้างครั้งคูปอง Aliexpress มีเงื่อนไขมากมาย พอใส่โค้ดไปแล้วก้อไม่ได้ เช่น ต้องซื้อ 50 USD ในร้านที่กำหนดเท่านั้น หรือ กำหนดช่วงเวลาที่ต้องใช้ มี expire date ของใช้ คูปอง ร้าน ค้า คูปอง อาลีเอ็ กเพรส  มาแนะนำ Aliexpress coupon

คูปอง ส่วนลด Aliexpress มี 2 แบบ

  • คูปอง Aliexpress แบบที่ 1 ทางเว็บ Aliexpress ใช้เป็นโค้ดส่วนลด ใช้ได้ทุกร้านใน Aliexpress ส่วนใหญ่จะเป็นการซื้อครั้งแรกซึ่ง ปัจจุบัน น่าจะเลิกแจกกันคูปองส่วนลดประเภท นี้ไปแล้ว…หรือไม่ต้องร่วมทำกิจกรรมเก็บแต้มเก็บเหรียญ ซึ่งวุ่นวายกว่าจะได้ส่วนลดแต่ล่ะ เหรียญ เสียเวลามากมาย
  • คูปอง Aliexpress แบบที่ 2 คูปองร้านบน Aliexpress ใช้ได้เฉพาะร้านนั้นที่เป็นคนออกให้…. ซึ่งจะได้เลยทันที เช่น เมื่อคุณสินค้าร้าน ABC 50 usd ขึ้นไปจะได้ส่วนลด 3 usd  ยกตัวอย่างน่ะคับ… ซึ่งเห็นไหวว่ามันได้เฉพาะนั้น ๆ

คูปอง ส่วนลด Aliexpress แบบ Cash Back

สุดท้ายวันนี้จะมาแนะนำ คูปอง ส่วนลด Aliexpress แบบ Cash back การันตีได้ส่วนลดคืน แบบ Cash back คืน
แน่นอน …  coupon aliexpress 2017 แบบไหน ๆ ก้อไม่ได้ส่วนซักที วันนี้นำเสนอ คูปอง ส่วนลด Aliexpress แบบ Cash Back ไม่ต้องไปกดหาโค้ดส่วนลด Aliexpress เว็บไหน  ส่วนใหญ่จะไม่ได้ คูปอง ส่วนลด Aliexpress  แต่วิธีนี้ได้ส่วนลด แบบ cash back เงินคืน และสามารถถอนออกมาเข้าบัญชีเราได้ การถอนมี 2 แบบ จ่ายแบบ เช็คสั่งจ่าย และ โอนเข้าบัญชี Paypal ที่เรามี  อยากรู้ Ebates.com คือดูคลิปด้านล่างแล้วลองสมัครไปพร้อม ๆ กัน เพิ่มเติม
สมัครแล้วยังใช้ได้อีกหลาย ๆ เว็บน่ะได้ cash back ส่วนลด เหมาะกับคนที่ซื้อสินค้าใน Aliexpress หรือ Ebay

คูปอง ส่วนลด Aliexpress

คูปอง ส่วนลด Aliexpress

  1. ขั้นแรกเลยให้เราสมัครเว็บ ebates จากลิงค์นี้และจะได้ ส่วนลด Aliexpress แบบ Rewards คือ ครั้งแรกจากการ Invite จากเพื่อน จะได้คืนประมาณ 5-10 usd  จากการซื้อครั้งแรกผ่าน Ebates
  2. เมื่อสมัครเว็บ Ebates เรียบร้อยแล้วล็อกอินให้เรียบร้อย ให้ทำการสั่งซื้อผ่านลิงค์ Aliexpress Store ใน Ebates.com เพราะมันจะเก็บ History ประวัติการซื้อแล้วทำการบันทึกคำนวณ ยอด Cash Back คืนให้ทุกครั้ง
  3. หลังจากนั้นทำการสั่งซื้อสินค้า บน Aliexpress ( คลิกผ่านจาก Ebates น่ะ ) มันจะเป็นบันทึกประวัติการสั่งซื้อไว้ที่ Ebates ด้วย จ่ายเงินให้เรียบร้อย Checkout จะตัดผ่านบัตรเครดิตที่คุณใช้ เป็นอันเรียบร้อย
  4. หลังจากจ่ายเงินตัดบัตรเรียบร้อย Ebates จะ update สถานะการคืนเงินคืน cash back แจ้งมาในอีเมล์ของคุณ
    กระบวนการนี้อาจจะมี หลายวัน ๆ เพราะจะกระบวนการตรวจสอบ รายการสั่งซื้อจากบัตรเครดิตของคุณ แล้วจะส่งกลับมาที่ Ebates
  5. อื่น ๆ เพิ่มเมื่อสมัครนำไปใช้ cash back มีร้านเยอะแยะมากมาย shopping online เช่น Ebay หรือ Gearbest เว็บ Aliexpress , เว็บ Hotels.com และอื่น ๆ อีกคับ..หลายเว็บ สมัครครั้งเดียวคุณใช้เป็นส่วนลด cash back ได้หลายเว็บ แนะนำอยากให้สมัครกัน  เพราะอย่างที่บอก คูปองที่บอกว่าใช้ได้ หรือไปหาตามเว็บส่วนใหญ่ ไม่ได้จริง ๆ แต่แบบนี้ได้แน่นอน

 

สรุปการเลือกใช้ คูปอง ส่วนลด Aliexpress Cash Back

หากอยากได้ส่วนลดแบบได้แน่นอนแต่อยู่ในรูปแบบสะสมคืนกลับมา แนะนำว่ายิ่งคุณซื้อยอดจำนวนเยอะเท่าไร
หรือคุณซื้อสินค้าใน Aliexpress บ่อย ๆ แนะนำว่าให้สมัคร Ebates.com ไว้ เพราะเมื่อยอดสะสมคุณสามารถโอนเงิน
เข้าสู่ PayPal หรือให้ส่งมาเป็น Draft หรือเช็คเงินสดได้ โดยไปเลือกกรอกในเมนูของ Ebates จะมีให้กรอกช่องทาง
การรับเงินคืน แต่แนะนำว่าให้คุณสมัคร PayPal ไว้เพราะคุณสามารถเอาไปซื้อสินค้าบริการกับเว็บต่างประเทศได้มากมาย อาทิ เช่น เว็บ Gearbest.com , Ebay , Hotel.com และ Amazon และอีกมากมายที่ Accept Paypal

คลิกสมัคร Ebates รับส่วนลด Cash Back

เพิ่มเติมสามารถดูเพิ่มเติมคลิปเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply