Best price

รีวิว LG เครื่องซักผ้า 8KG รุ่น FM1208N6W ดีไหม รีวิวจากผู้ใช้งานจริง ข้อดี ข้อเสีย

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า 8 kg รุ่น FM1208N6W เป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้า ระบบ Inverter Direct Drive ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยประสิทธิภาพในการซักดีเยี่ยม ประหยัดพลังงาน และใช้งานง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ในบทความนี้ เราจะมา รีวิว LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า 8 kg รุ่น FM1208N6W โดยจะกล่าวถึงข้อดี ข้อเสีย และความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริง LG เครื่องซักผ้า 8 kg ดีไหม เพื่อให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจว่าเครื่องซักผ้ารุ่นนี้เหมาะกับท่านหรือไม่ เราจะมาเจาะลึกถึงข้อดี ข้อเสีย และความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริงของ LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W กัน ผู้ใช้งานจริงต่างให้การรีวิว LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W ว่ามีประสิทธิภาพในการซักดีเยี่ยม ซักสะอาดหมดจด แม้แต่คราบสกปรกที่ฝังแน่นก็หลุดออกได้อย่างง่ายดาย ผ้าไม่ขึ้นขน ไม่เสียทรง และประหยัดพลังงาน

รีวิว LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริง

จากความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริง ส่วนใหญ่ให้คะแนนเครื่องซักผ้า LG รุ่น FM1208N6W ในด้านประสิทธิภาพในการซัก ประหยัดพลังงาน และใช้งานง่าย ดังนี้

รีวิว LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริง

 • “ได้สินค้านานแล้ว แต่รอติดตั้ง ทำการติดตั้งและลองซักแล้ว เครื่องเงียบ ไม่สั่น สีขาวล้วน ถูกใจมาก เหมาะกับผ้าไม่เยอะ 8 KG กำลังดีเลย” – คุณ praew00100
 • “รุ่นผลิตหลายปี แต่เทียบราคาที่ได้ถือว่าคุ้ม ส่งมาดีไม่มี ปัญหา แต่ให้คนมาส่งแต่คนเดียวเครื่องหนัก60 กก คนส่งจะยกยังไง สงสารคนส่งบ้านงงทำไม บอ ขอส่งใจร้ายจัง เครื่องใช้โปรแกรมทันสมัยดี ถึงโปรแกรมจะน้อยไปก้อไม่เปนไร” – คุณ pennyaun
 • “ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางร้านส่งของให้ไวมาก ซักสะอาด ไม่เปลืองน้ำยาซัก โปรแกรมซักเยอะสะดวกดี เครื่องเสียงเงียบอยู่ ติดตั้งก็ง่าย ติดตั้งเองก็ได้ เพราะระบบท่อมีติดตั้งไว้อยู่แล้ว” – คุณ s*****c
 • “ซื้อสินค้า 7/7 รับสินค้า 8/7 เครื่องซักผ้า LG ฝาหน้า 8 กก. ลองทดสอบแล้ว ใช้งานดี เครื่องทำงานเงียบ ซื้อไว้ใช้ที่คอนโด ที่บ้านก็ใช้ LG ฝาหน้า ใช้มาจะ 10 ปี ไม่เคยเจอปัญหาเลยคะ เลยเป็นสาวก LG มายาวนาน อ้อ บ้านเรามีร้านซักรีด ซักหยอดเหรียญก็ LG หมดเลยคะ มั่นใจในคุณภาพ ขนส่งก็ดีมาก โทรมาแจ้งก่อน นำสินค้าใส่รถเข็นให้ เราแค่เข็นขึ้นไปเอง ขอบคุณสำหรับบริการที่ดีเยี่ยมคะ” – คุณ parisa2010
 • “ใช้งานได้ดี เสียงเงียบ ประกยัดไฟ” – คุณ khunniponjung
 • “ได้รับสินค้าแล้ว สภาพสมบูรณ์ ไม่ได้รับความเสียหายใดๆ การใช้งานยังไม่ทราบเพราะยังไม่ได้ติดตั้งเพื่อใช้งาน แต่มั่นใจในแบรนด์ LG อยู่แล้วเพราะเครื่องเก่าก็ใช้ของ LG มาเกือบ 10 ปี ตอนนี้ก็ยังใช้งานได้อยู่ปกติ แต่ซื้อมาใหม่ เพราะอยากลองใช้เครื่องฝาหน้า” เครื่องเก่าเป็นแบบ 2 ถัง – คุณ k*****p
back to menu ↑

ข้อดี LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W

 • ประสิทธิภาพในการซักดีเยี่ยม ซักสะอาดหมดจด แม้แต่คราบสกปรกที่ฝังแน่นก็หลุดออกได้อย่างง่ายดาย
 • ประหยัดพลังงาน ช่วยให้ประหยัดค่าไฟ
 • ใช้งานง่าย มีโปรแกรมซักให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกโปรแกรมที่เหมาะสมกับผ้าแต่ละประเภทได้อย่างง่ายดาย
 • ดีไซน์ทันสมัย เข้ากับการตกแต่งบ้าน
back to menu ↑

ข้อเสีย LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W

 • เสียงดังขณะซัก อาจมีเสียงดังขณะซักผ้าที่ระดับความเร็วสูง
 • ถังซักค่อนข้างเล็ก เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือขนาดกลาง
เช็คราคาดีที่สุด Lazada เช็คราคาดีที่สุด Shopee เช็คราคาดีที่สุด NocNoc
back to menu ↑

รีวิว LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W ความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน Pantip

ความคิดเห็นผู้ใช้ Pantip เกี่ยวกับ LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W ส่วนใหญ่เป็นไปในทางบวก โดยผู้ใช้งานจริงต่างให้การรีวิวว่าเครื่องซักผ้ารุ่นนี้มีประสิทธิภาพในการซักดีเยี่ยม ซักสะอาดหมดจด แม้แต่คราบสกปรกที่ฝังแน่นก็หลุดออกได้อย่างง่ายดาย ผ้าไม่ขึ้นขน ไม่เสียทรง และประหยัดพลังงาน

รีวิว LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W ความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน Pantip

ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริงบน Pantip มีดังนี้

 • “เครื่องซักผ้า LG ตัวนี้ซักสะอาดมาก ผ้าไม่ขึ้นขน ไม่เสียทรง ประหยัดไฟด้วย” – คุณสมชาย
 • “ใช้งานง่าย มีหลายโปรแกรมให้เลือก ซักผ้าได้สะอาดหมดจด” – คุณสุภาพ
 • “ดีไซน์สวย เข้ากับการตกแต่งบ้าน” – คุณอรวรรณ

อย่างไรก็ตาม ก็มีผู้ใช้จริงบางรายที่ให้ความเห็นว่าเครื่องซักผ้ารุ่นนี้อาจมีเสียงดังขณะซักผ้าที่ระดับความเร็วสูง และถังซักค่อนข้างเล็ก เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือขนาดกลาง

ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริงบน Pantip ที่มีข้อเสีย มีดังนี้

 • “เสียงดังขณะซักผ้าที่ระดับความเร็วสูง” – คุณจิตรา
 • “ถังซักค่อนข้างเล็ก เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือขนาดกลาง” – คุณภิญโญ
back to menu ↑

คำแนะนำ

หากท่านกำลังมองหาเครื่องซักผ้าฝาหน้า ระบบ Inverter Direct Drive ที่มีประสิทธิภาพในการซักดีเยี่ยม ประหยัดพลังงาน และใช้งานง่าย LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W เป็นเครื่องซักผ้าที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี

เช็คราคาดีที่สุด Lazada เช็คราคาดีที่สุด Shopee เช็คราคาดีที่สุด NocNoc
back to menu ↑

ประสิทธิภาพในการซักดีแค่ไหน ?

เครื่องซักผ้า LG รุ่น FM1208N6W ใช้ระบบ Inverter Direct Drive มอเตอร์ต่อตรงเข้ากับถังซัก ทำงานได้เงียบและนุ่มนวล โดยไม่ก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือน ช่วยให้ผ้าไม่เสียทรงและลดการเกิดรอยยับ ถังซักมีขนาดใหญ่ จุผ้าได้ 8 กิโลกรัม เพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

นอกจากนี้ เครื่องซักผ้า LG รุ่น FM1208N6W ยังมาพร้อมโปรแกรมซักให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการซัก ไม่ว่าจะเป็นการซักผ้าทั่วไป การซักผ้ายีนส์ การซักผ้าขนสัตว์ และการซักผ้าสำหรับเด็กอ่อน ช่วยให้ซักผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและถนอมผ้า

back to menu ↑

ประหยัดพลังงานไหม

เครื่องซักผ้า LG รุ่น FM1208N6W ได้รับฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ช่วยให้ประหยัดค่าไฟในการซักผ้า ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

back to menu ↑

LG เครื่องซักผ้า 8 k ใช้งานง่าย

เครื่องซักผ้า LG รุ่น FM1208N6W มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ มองเห็นได้ง่าย ใช้งานง่าย มีปุ่มกดให้เลือกโปรแกรมซักได้หลากหลาย สามารถเลือกโปรแกรมซักที่เหมาะสมกับผ้าแต่ละประเภทได้อย่างง่ายดาย

back to menu ↑

LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W เสียงดังไหม ?

LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W อาจส่งเสียงดังขณะซักผ้าที่ระดับความเร็วสูง

back to menu ↑

LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W ถังซักเล็กไหม

LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W มีถังซักขนาด 8 กิโล เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือขนาดกลาง

back to menu ↑

สรุป LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W ดีไหม

จากเกริ่นนำข้างต้น จะเห็นได้ว่า LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W เป็นเครื่องซักผ้าที่มีประสิทธิภาพในการซักดีเยี่ยม ประหยัดพลังงาน และใช้งานง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง อย่างไรก็ตาม เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ก็มีข้อเสียอยู่บ้าง นั่นคือ อาจมีเสียงดังขณะซัก และถังซักค่อนข้างเล็ก ศูนย์บริการค่อนข้างหาง่าย บริการดี บริการหลังการขาย เพราะทำตลาดในประเทศไทยมานาน

สรุป LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W ดีไหม

หากท่านกำลังมองหาเครื่องซักผ้าฝาหน้า ระบบ Inverter Direct Drive ที่มีประสิทธิภาพในการซักดีเยี่ยม ประหยัดพลังงาน และใช้งานง่าย LG เครื่องซักผ้า 8 กิโล รุ่น FM1208N6W เป็นเครื่องซักผ้าที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี

Best price
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply