Best seller

รีวิว Skintific 5X Ceramide เจาะลึกเซราไมด์ เจล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผลลัพธ์จริง ความคิดเห็นผู้ใช้

Skintific 5X Ceramide Moisture Gel มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่โด่งดังในโซเชียลมีเดีย หลายคนพูดถึงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว บทความนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึกข้อมูล รีวิว Skintific 5X Ceramide แบบละเอียดยิบ ผลลัพธ์หลังใช้จริง และความคิดเห็นของผู้ใช้ และคำถามอื่น ๆอาทิ Skintific ของประเทศอะไร และหาซื้อที่ไหนได้บ้าง วันนี้มีคำตอบมาฝากบอกกัน บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องและน่าสนใจ 10 ผลิตภัณฑ์ Skintific ตัวไหนดี บอกลาปัญหาผิว ด้วยไอเท็มตัวดังจาก Tiktok 2024 และ บทความ ผลิตภัณฑ์ Skintific ดีไหม ? โดยทางเราได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญไว้ต่อไปนี้

รีวิว Skintific 5X Ceramide ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง

จากผลสำรวจความคิดเห็นผู้ใช้จริงส่วนใหญ่ พบว่าพึ่งพอใจต่อ Skintific 5X Ceramide มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยให้ผลลัพธ์ดีขึ้นจริง ความคิดเห็นเชิงบวก ได้คะแนนรีวิวเฉลี่ย 4.9-5 คะแนน ซึ่งถือว่าพึ่งพอใจกับ Skintific 5X Ceramide มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สรุปความคิดเห็นผู้ใช้จริงส่วนใหญ่ ให้ความเห็นว่า ด้วยจุดเด่น ที่ซึ่มซาบเร็ว ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยเฉพาะคนผิวหน้าแห้ง และทำให้ผิวนุ่มและเนียนขึ้น และ ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง

back to menu ↑

ความคิดเห็นผู้ใช้จริงหลังใช้

 • “ชอบเนื้อเจลมาก Skintific 5X Ceramide ซึมซาบเร็ว ไม่หนักหน้า ผิวชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น” – [ ผู้ใช้ Shopee]
 • “ใช้แล้วสิวอักเสบน้อยลง รอยแดง Skintific 5X Ceramide รอยดำดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น” –   [ ผู้ใช้ Shopee]
 • “เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ Skintific 5X Ceramide ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง”  – [ ผู้ใช้ Shopee]
 • “ใช้ครั้งแรก Skintific 5X Ceramide เห็นรีวิวเยอะมากว่าดี ชอบกลิ่นแบบมากๆ หอมถูกใจ ร้านค้าจัดส่งไว ขนส่งก็เร็ว”  – [ ผู้ใช้ Shopee]
 • “ชอบมากค่ะ ดีนะ สัมผัสดีมากนะ Skintific 5X Ceramide รู้สึกเหมือนหน้าจะดีขึ้น ชอบค่ะนุ่มนิ่ม นุ่มลื่นน ดีมาก ชอบคีะ ดีๆๆ ”  – [ ผู้ใช้ Shopee]
 • “ใช้ดี ซึมไว้ ยังไม่ได้เห็นผลแบบมากขนาดนั้น แต่โดยรวมคือดี ทาแล้วซึมเร็ว ไม่เหนอะ หน้าไม่เยิ้ม ปกติเราหน้ามัน แต่ใช้ได้ ดี ราคาดี กลิ่นไม่แย่นะ  – [ ผู้ใช้ Shopee] คือก็เป็นกลิ่นของส่วนผสมธรรมดา “
 • “ลองแล้ว Skintific 5X Ceramide เบาสบาย ซึมซามเข้าสู่ผิวดีมากใช้สูตรสีชมพูมาแล้วดีมากเลยคะ เลยกลับมาซื้อสีฟ้าอีกครั้งนึฃดีมากๆเลย”  – [ ผู้ใช้ Lazada]
 • “เห็นผลดีขึ้น ช่วยปรับปรุงโครงสร้างผิว, ทำให้ผิวนุ่มและเนียน, ช่วยบำรุงและชุ่มชื้นลึกซึ้ง, สูตรเบาบาง,” – [ ผู้ใช้ Lazada]
 • “มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แน่ใจว่ากลิ่นอะไร เนื้อเป็นสีขาวเจลที่ทาแล้วก็ซึมซาบละลายไปไม่ทำให้ผิวมัน จากส่วนผสมครบตามที่ต้องการคือ เซราไมด์ กับไฮยาลูรอน ” – [ ผู้ใช้ Lazada]
พิกัดราคาดีที่สุด Lazada พิกัดราคาดีที่สุด Shopee แนะนำตัวอื่นๆ น่าใช้
back to menu ↑

จุดเด่น:(2)

Skintific 5X Ceramide มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาแต่สามารถให้ความชุ่มชื้นได้สูงสุด ด้วยส่วนประกอบหลักของเซราไมด์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเกราะป้องกันผิว จึงไม่เพียงแต่ให้ความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยบำรุงและรักษาสุขภาพของเกราะป้องกันผิวด้วย ส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก ใบบัวบก และคอลลาเจนจากทะเลช่วยบำรุงและทำให้ผิวแข็งแรงและสะอาด

back to menu ↑

ผลลัพธ์หลังใช้:(3)

 • ผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด: ผิวดูอิ่มฟู เต่งตึง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • รูขุมขนกระชับขึ้น: ผิวเรียบเนียนขึ้น
 • ผิวแข็งแรงขึ้น: ผิวดูสุขภาพดี ไม่ค่อยระคายเคือง
 • รอยแดง รอยดำจากสิวดูจางลง: ผิวดูสว่างกระจ่างใส
 • สิวอักเสบน้อยลง: ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น
back to menu ↑

ส่วนผสมประกอบ Skintific 5X Ceramide :(4)

 • 1.5X Ceramide: ประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิดเพื่อบำรุงและรักษาเกราะป้องกันผิว
 • 2.Hyaluronic acid:กรดไฮยาลูโรนิก ฟื้นฟูและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • 3.Centella Asiatica: ปลอบประโลมผิว
 • 4.Marine Collagen: ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผิวและปรับผิวให้เรียบเนียน

Hyaluronic Acid: เติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวอิ่มฟู เต่งตึง Centella Asiatica Extract: ปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง รอยดำ Marine Collagen: เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

เนื้อเจลบางเบา: ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

พิกัดราคาดีที่สุด Lazada พิกัดราคาดีที่สุด Shopee แนะนำตัวอื่นๆ น่าใช้
back to menu ↑

สรุป Skintific 5X Ceramide Moisture Gel ดีไหม

รีวิว Skintific 5X Ceramide Moisture Gel ดีไหม

Skintific 5X Ceramide Moisture Gel ดีไหม คำตอบ ดีมากและได้ผลลัพธ์จริง จากสรุปความคิดเห็นผู้ใช้จริงพบว่า เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวแพ้ง่าย ต้องการฟื้นฟูผิว หรือต้องการกักเก็บความชุ่มชื้น ผลลัพธ์หลังใช้ ผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูอิ่มฟู เต่งตึง รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น รอยแดง รอยดำดูจางลง ผิวแข็งแรงขึ้น

หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

back to menu ↑

Skintific ของประเทศอะไร

Skintific เป็นแบรนด์สกินแคร์จากประเทศกำเนิดมาจากแคนาดา การผลิตครั้งแรกของ Skintific มีศูนย์กลางอยู่ที่ออสโล ประเทศนอร์เวย์ แบรนด์นี้ได้รับการรับรองต่างๆ มากมาย รวมถึง Leaping Bunny Standard, PETA, Fairtrade และอื่นๆ อีกมากมาย โดยถูกขายและจำหน่ายในแถบย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประเทศ อินโดนีเซีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 ในแบรนด์นี้โด่งดังในโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะ TikTok

back to menu ↑

Skintific 5x ceramide ซื้อที่ไหน:(8)

สถานที่ซื้อ: ร้านค้าออนไลน์ Skintific Official Store หรือ Watsons, Eveandboy, Konvy

ราคา: 299 บาท ขนาด: 30 กรัม

back to menu ↑

คะแนนรีวิว: 4.9/5 เต็ม

back to menu ↑

ข้อแนะนำเพิ่มเติม:

 • ทาเป็นประจำ เช้า-เย็น
 • ใช้คู่กับเซรั่ม Skintific 5X Ceramide Barrier Repair Serum เพื่อผลลัพธ์ที่ดี
 • ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อนะคะ

พิกัดราคาดีที่สุด Lazada พิกัดราคาดีที่สุด Shopee แนะนำตัวอื่นๆ น่าใช้
Best seller

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply