Best seller

รีวิว AMT Liposome Serum Brightening Moisturizing ดีไหม ผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ ความคิดเห็นผู้ใช้งาน Pantip

AMT Liposome Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ AMT Skincare ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาโดยนักวิจัยสกินแคร์ชาวไทย โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Lecithin และ Niacinamide ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น และแข็งแรง

บทความนี้จะมาแนะนำ รีวิว AMT Liposome Serum Brightening Moisturizing  เซรั่มบำรุงผิวหน้า ผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ ว่าเป็นอย่างไรจากผลสำรวจผู้ใช้บางส่วนและรีวิวผู้ใช้งานจริง จากความคิดเห็นของผู้ใช้งานส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Pantip พบว่า AMT Brightening & Moisturizing Liposome Serum เซรั่มบำรุงผิว ได้รับการตอบรับที่ดี โดยส่วนใหญ่ให้คะแนนผลิตภัณฑ์ในระดับ 4-5 ดาว ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต่างชื่นชมถึงประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ของเซรั่มผิวขาว เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว และทำให้ผิวดูสุขภาพดี

ผลลัพธ์

จากการทดลองใช้ AMT Brightening & Moisturizing Liposome Serum เป็นเวลา 2 เดือน พบว่าผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น รอยดำ รอยแดงจากสิว จุดด่างดำดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งกร้าน

ผลลัพธ์หลังการใช้ ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นจากภายใน เปล่งประกายแลดูสว่างกระจ่างใส ราวกับลูกโป่งน้ำ ภายใน 1 สัปดาห์ หลังใช้ราว 1 เดือน พื้นฐานผิวจะสุขภาพดีขึ้น
อาการคันยุบยิบ แดง แห้งเป็นขุยลดลง ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในได้ดีขึ้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง และริ้วรอย ให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

เช็คราคาดีที่สุด Lazada เช็คราคาดีที่สุด Shopee เช็คราคาดีที่สุด NocNoc
back to menu ↑

ประสิทธิภาพ (1)

AMT Brightening & Moisturizing Liposome Serum เป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสได้อย่างครบวงจร โดยส่วนผสมหลักอย่าง Lecithin จะช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นและสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น และ Niacinamide จะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนรอยด่างดำและริ้วรอย

 1. ช่วยฟื้นฟูเกราะคุ้มครองผิว (Skin Barrier) ให้แข็งแรง สามารถกักเก็บน้ำและไขมันได้ดีขึ้น คุณจะรู้สึกคันยุบยิบที่หน้าน้อยลง
 2. ช่วย boost ให้สกินแคร์ในลำดับถัดๆไปซึมผ่านได้ดีขึ้น ผิวจะนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน นุ่มจนคุณอยากจะจับหน้าตัวเองบ่อย ๆ
 3. พร้อมกันนี้ยังนำส่ง Niacinamide ในรูปแบบไลโปโซม ซึมลึกไปถึง Melanocyte ต้นเหตุของฝ้า กระ รอยด่างดำ รวมถึงช่วยปลอบประโลมผิวอักเสบ สิวอักเสบ เห่อแดง ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น
back to menu ↑

รีวิว AMT Brightening Moisturizing Liposome Serum ความคิดเห็นผู้ใช้งาน

จากความคิดเห็นของผู้ใช้งานส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Pantip พบว่า AMT Brightening & Moisturizing Liposome Serum ได้รับการตอบรับที่ดี โดยส่วนใหญ่ให้คะแนนผลิตภัณฑ์ในระดับ 4-5 ดาว ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต่างชื่นชมถึงประสิทธิภาพในการบำรุงผิวของเซรั่ม ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน และเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว

รีวิว AMT Brightening Moisturizing Liposome Serum ความคิดเห็นผู้ใช้งาน

back to menu ↑

สรุป ความคิดเห็นผู้ใช้งานส่วนใหญ่ และ Pantip

 • ซื้อกี่ขวดแล้วจำไม่ได้ ใช้ต่อเนื่องนานมาก จากผิวแพ้ง่ายมาก หน้าแดงๆตลอด (เป็น sebderm) กลายเป็นผิวแข็งแรง ไม่แดงเลย แถมยัง glow จนคนทัก รูขุมขนเล็กลงด้วย ราคาไม่แพงเลย ประทับใจกว่า counter brand หลักหลายพันที่เคยใช้ – [ ผู้ใช้ shopee ]
 • ใช้แล้วผิวดีขึ้นครับ ผิวที่แห้งเป็นผื่นคกสะเก็ดลดลง – [ ผู้ใช้ Lazada ]
 • สินค้าตรงปก ตัวเนื้อครีมเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดีมาก ไม่เหนอะหน้า ใช้หมดไป 1 ขวดแล้ว มาซื้อซ้ำเพราะใช้ดีจริง ใช้ไปนาน ๆ รู้สึกหน้าใสขึ้น เหมือนเปิดไฟให้ผิวจริงค่ะ – [ ผู้ใช้ shopee ]
 • คุณภาพ:แพ็คเกจดี มินิมอลแต่เพอเฟค ข้อมูลข้างกล่องคือได้ความรู้ดีมากๆ เหมือนแลคเชอร์เรื่องผิวแบบเบาๆ มันประทับใจมากจริงๆ ต้องกดสั่งมายกเซ็ตแบบไม่ลังเล สินค้าใช้ดีทุกตัว หน้าดีขึ้น ราคาสมเหตุผล ใช้ต่อยาวๆแน่นอน – [ ผู้ใช้ Lazada ]
 • ซื้อเพิ่ม เพราะรู้สึกว่าจะใช้หมดไวกว่าตัวอื่นๆ เรื่องคุณภาพไว้ใจได้เพราะแบรนด์ใส่ใจสุดๆ แต่เรื่องที่ประทับใจต้องชื่นชม admin ที่คอยตอบคำถามและให้คำแนะนำอย่างดี ประสิทธิภาพยังต้องดูระยะยาวค่ะ แต่ส่วนตัวใช้แล้วไม่แพ้ อ่อนโยนดี หน้าอยู่ในช่วงพักหลังทำเลเซอร์ครบ 1 week ก็สามารถใช้ได้ ไม่แสบแดง อยากให้มีโปรลดราคาเรื่อยๆค่ะ เพราะราคาเต็มแอบแรงอยู่ เหมือนเดิม สิ่งที่อยากให้เพิ่มเติมคือขายชุดทดลองแบบ ชุด kit /travel set แบบไม่ต้องแถมกระเป๋า สำหรับคนงบน้อย หรืออยากทดลองใช้แบบครบเซ็ทจะได้ลองเปิดใจใช้ได้ครบทุกตัว รวมๆชอบมากค่ะ – [ ผู้ใช้ Lazada ]
 • ผู้ใช้ชื่อ @Pim ระบุว่า “ใช้เซรั่ม AMT Brightening & Moisturizing Liposome Serum มาประมาณ 2 เดือนแล้ว รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นมากค่ะ รอยดำ รอยแดงจากสิวจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ชอบมากค่ะ” – Pantip
 • ผู้ใช้ชื่อ Jane ระบุว่า “ผิวหน้าแพ้ง่าย ใช้เซรั่ม AMT Brightening & Moisturizing Liposome Serum แล้วไม่แพ้เลยค่ะ ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวชุ่มชื้นขึ้น รอยแดงจากสิวจางลงด้วย ดีมากๆ เลยค่ะ” – Pantip
 • ผู้ใช้ชื่อ June ระบุว่า “ใช้เซรั่ม AMT Brightening & Moisturizing Liposome Serum เป็นประจำทุกเช้าเย็น รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยมีสิวขึ้นแล้ว ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ชอบมากๆ เลยค่ะ” – Pantip
back to menu ↑

สรุป AMT Liposome Serum ดีไหม (2)

บทความ 2 ย่อหน้านี้ แสดงให้เห็นว่า AMT Liposome Serum ดีไหม เป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพที่ดี และได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานจริงค่อนข้างดี แม้นจะไม่ได้มีโปรโมตสินค้าออกสื่อ ในการบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสได้อย่างครบวงจร ทั้งช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว จุดด่างดำ และกระชับรูขุมขน โดยส่วนผสมหลักอย่าง Lecithin และ Niacinamide ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เช็คราคาดีที่สุด Lazada เช็คราคาดีที่สุด Shopee เช็คราคาดีที่สุด NocNoc
Best seller

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply