Best seller

รีวิว MATSUKIYO CLEANSING OIL ผลลัพธ์ ดีไหม มาซึคิโยคลีนซิ่งออยล์ ความคิดเห็นผู้ใช้ส่วนใหญ่

โดยรวมแล้ว MATSUKIYO CLEANSING OIL หรือ มาซึคิโยคลีนซิ่งออยล์ เป็นคลีนซิ่งออยล์จากญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติในการทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบออยล์ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย

ในบทความนี้ จะขอ รีวิวผลิตภัณฑ์ MATSUKIYO CLEANSING OIL ว่าดีไหม มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างไร ความคิดเห็นผู้ใช้ส่วนใหญ่และ Pantip เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน และมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

รีวิว MATSUKIYO CLEANSING OIL จาก Pantip และผู้ใช้งานส่วนใหญ่ (1)

จากกระทู้รีวิวผลิตภัณฑ์ MATSUKIYO CLEANSING OIL ในเว็บไซต์ Pantip พบว่า ผู้ใช้ส่วนใหญ่ให้ความคิดเห็นในเชิงบวก โดยส่วนใหญ่ระบุว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว โดยผู้ใช้บางคนยังระบุว่า ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

รีวิว MATSUKIYO CLEANSING OIL จาก Pantip และผู้ใช้งานส่วนใหญ่ (1)

back to menu ↑

ความคิดเห็นจากผู้ใช้ Pantip และผู้ใช้ส่วนใหญ่ (2)

 • “ใช้มาหลายขวดแล้ว ชอบมาก ล้างเครื่องสำอางออกเกลี้ยง ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ราคาไม่แพงด้วย” -[ผู้ใช้ Pantip]
 • “ผลิตภัณฑ์ดีมาก ใช้ cleansing สะอาด ไม่อุดตัน!! (ตอนของหมด ลองอีกอันสิวอุดตันเยอะมากๆ) ตัวนี้ล้างเสร็จสะอาดผิวไม่แห้งไม่ทิ้งความมัน สิวผดลดจากตัวนี้เลย ถึงจะมีกลิ่นแต่คนแพ้ง่ายไม่แพ้ ดีย์!!! ขวดที่สองแล้ว 1 ขวดใช้ได้ 2 เดือนกว่าเลย ใช้นิดเดียวก็ล้างสะอาดแล้ว ไม่มีใครจ้างรีวิวแต่มันดีย์!!!! ” – [ ผู้ใช้ Shopee ]
 • “ลองใช้แล้วชอบมากกกกกค่ะ ไม่ผิดหวังเลย ราคาก็ไม่แพงแถมเป็นสินค้าเชื่อถือได้ มีคุณภาพจากร้านนี้ด้วยยยย ชอบมากกค่ะ คุ้มมากกกกกกกกก หมดสั่งิกแน่นอนค่ะ” – [ ผู้ใช้ Shopee ]
 • “ใช้แล้วชอบมาก ล้างเครื่องสำอางออกหมดจด ไม่ทำให้ผิวแพ้ ไม่ระคายเคือง”-[ผู้ใช้ Pantip]
 • “ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย” -[ผู้ใช้ Pantip]
 • “ใช้ไปครึ่งขวดถึงมารีวิวว่าน้องคู่ควรกับผิวมากกว่าสำลีและคลีนซิ่งวอเทอร์ คืออายไลเนอร์กันน้ำ ลิปแมท รองพื้นกันน้ำ แป้งฝุ่น แค่ปั๊มเดียวน้องเอาอยู่จริงๆ เครื่องตาใดๆคือนวดวนไปน้องไม่แสบตา เข้าไปเถอะ เข้ายังไงก็ไม่แสบ แบบอยากกรี๊ดดดดว่าในที่สุดก็เจอคลีนซิ่งที่เหมาะกับเราสักที นี่เราทำร้ายผิวด้วยสำลีและคลีนซิ่งที่แสบตาไปตั้งเท่าไร แล้วคือเซฟค่าสำลีไปได้เลย น้องเอาอยู่จนเจ็บใจที่เสียเงินซื้อคลีนซิ่งแพงๆไปตั้งเยอะ ถูกและดีมันมีจริงๆ แง ” -[ผู้ใช้ Lazada]
 • “Quality:คุณภาพดี ตะลองใช้เรื่อยๆ Texture:เนื้อเหลวบางเบา ล้างออกง่าย Effectiveness:ดีมาก ล้างเครื่องสำอางหมดจด” -[ผู้ใช้ Lazada]
 • “คุณภาพ:เทียบให้ดูว่าใช้มาแล้วกี่ชนิด พเจออันนี้คือดีมาก ล้างออกง่ายมาก เนื้อสัมผัส:ออยใสๆ ไม่หนืด ไม่สังขยา ประสิทธิภาพ:ดี เกินราคา แต่ยังมีแสบตานะ เวลาน้ำนมละลายไปเข้าตา เหลือแค่จุดนี้ล่ะ อย่างอื่นดีหมดเลย จากใจคนแต่งหน้า ทากันแดดทารองพื้น แล้ว ต้องใช้ คลีนซิ่งออยบ่อยๆ ถือว่า ขวดนี้ประสิทธิภาพดีเกินตัว ชอบค่ะ ” -[ผู้ใช้ Lazada]
เช็คราคาดีที่สุด Lazada เช็คราคาดีที่สุด Shopee เช็คราคาดีที่สุด NocNoc
back to menu ↑

ผลลัพธ์ (3)

จากผลลัพธ์ที่ได้จากการทดลองใช้จริง พบว่าสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด ทั้งเครื่องสำอางแบบกันน้ำ กันเหงื่อ และเครื่องสำอางแบบทั่วไป โดยไม่ทิ้งคราบตกค้างบนใบหน้า ช่วยให้ผิวสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

back to menu ↑

ความคิดเห็นผู้ใช้ส่วนใหญ่ (3-1)

จากความคิดเห็นของผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่ทดลองใช้ MATSUKIYO CLEANSING OIL พบว่า มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว โดยผู้ใช้ส่วนใหญ่ให้คะแนนผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่ 4.5 ดาวขึ้นไป

back to menu ↑

สรุป MATSUKIYO CLEANSING OIL ดีไหม (4)

จากผลสำรวจรีวิวความคิดเห็นผู้ใช้ส่วนใหญ่ออนไลน์ และ Pantip ต่างให้ผลลัพธ์เชิงบวก และมีการซื้อซ้ำและมีประสิทธิภาพดีในการทำความสะอาดเครื่องสำรองได้ดีมาก MATSUKIYO CLEANSING OIL ผลสรุป MATSUKIYO CLEANSING OIL ดีไหม ได้ผลลัพธ์ดีมาก คะแนนรีวิว 4.5 ดาว เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบออยล์ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่ได้ทดลองใช้จริงต่างให้คะแนนผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในเกณฑ์ดี

เช็คราคาดีที่สุด Lazada เช็คราคาดีที่สุด Shopee เช็คราคาดีที่สุด NocNoc
back to menu ↑

ข้อดีของ MATSUKIYO CLEANSING OIL (5)

 • มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างหมดจด
 • เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย
 • ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 • ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว
 • ราคาไม่แพง
back to menu ↑

ข้อเสียของ MATSUKIYO CLEANSING OIL

 • ล้างออกยากกว่าคลีนซิ่งแบบน้ำ
 • อาจทำให้รูขุมขนอุดตันได้หากล้างไม่สะอาด
back to menu ↑

คำแนะนำในการใช้ MATSUKIYO CLEANSING OIL (6)

 1. เทผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ 1-2 ปั๊ม
 2. นวดให้ทั่วใบหน้า เน้นบริเวณที่มีเครื่องสำอางติดแน่น
 3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
back to menu ↑

การล้างออก (7)

หากล้างออกด้วยน้ำเปล่าอาจทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่ออกหมดจด ควรล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าหรือเจลล้างหน้าอีกครั้ง

เช็คราคาดีที่สุด Lazada เช็คราคาดีที่สุด Shopee เช็คราคาดีที่สุด NocNoc
Best seller

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply