Best price

รีวิว วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum ดีไหม เซรั่มลดจุดด่างดํา ความคิดเห็นผู้ใช้ Pantip เห็นผลลัพธ์อย่างไร

วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum เป็นเซรั่มที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยส่วนผสมหลักที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ซึ่งจากความคิดเห็นผู้ใช้ Pantip ส่วนใหญ่พบว่าเซรั่มรุ่นนี้ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี รวมถึงผู้ใช้งานจริงจาก Lazada และ Shopee ต่างให้คะแนนรีวิว 4-5 ดาวเป็นส่วนใหญ่ ส่วนใหญ่พบว่าเซรั่มรุ่นนี้มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างเห็นได้ชัด

โดยบทความนี้ได้รวบรวม รีวิว วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum จากความคิดเห็นผู้ใช้ Lazada และ Shopee รวมถึงเว็บไซต์ Pantip ในของชาวโซเชียล สรุปข้อดีข้อเสีย และคำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับ วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum ซึ่งเป็น เซรั่มลดจุดด่างดํา ยี่ห้อไหนดี ที่ยอดนิยม จุดด่างดำเป็นปัญหาผิวที่พบได้บ่อย โดยเฉพาะในผู้ที่มีอายุมากขึ้น หรือผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยสิว เป็นต้น Vichy Liftactiv B3 Serum เป็นเซรั่มช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยส่วนผสมหลัก 3 ชนิด ได้แก่ ไนอาซินาไมด์ (B3) ทรานสมิก แอซิด และวิตามินซีจี  และ  วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum ดีไหม หากใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ไหม

รีวิว วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum ความคิดเห็นผู้ใช้ Pantip

Vichy Liftactiv B3 Serum เป็นเซรั่มช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยส่วนผสมหลัก 3 ชนิด ได้แก่ ไนอาซินาไมด์ (B3) ทรานสมิก แอซิด และวิตามินซีจี โดยจากความคิดเห็นผู้ใช้ Pantip ส่วนใหญ่พบว่าเซรั่มรุ่นนี้มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างเห็นได้ชัด

รีวิว วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum ความคิดเห็นผู้ใช้ Pantip

back to menu ↑

ความคิดเห็นผู้ใช้ Pantip

 • “ใช้ Vichy Liftactiv B3 Serum มาประมาณ 2 เดือนแล้ว รู้สึกว่าจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูกระจ่างใสขึ้น”
 • “ใช้แล้วผิวดูเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำจางลง รอยสิวดูดีขึ้นด้วย”
 • “ใช้แล้วผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื้นขึ้น จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด”
back to menu ↑

รีวิวที่น่าสนใจ

 • “ใช้ Vichy Liftactiv B3 Serum มาประมาณ 3 เดือนแล้ว รู้สึกว่าจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รู้สึกประทับใจมากกับเซรั่มตัวนี้”
 • “ใช้แล้วผิวดูเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำจางลง รอยสิวดูดีขึ้นด้วย แนะนำเลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มช่วยลดเลือนจุดด่างดำ”
 • “ใช้แล้วผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื้นขึ้น จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด คุ้มค่ากับราคามาก”
เช็คราคาดีที่สุด Lazada เช็คราคาดีที่สุด Shopee เช็คราคาดีที่สุด
back to menu ↑

รีวิว วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum ความคิดเห็นผู้ใช้ Lazada และ Shopee

รีวิว วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum ความคิดเห็นผู้ใช้ Pantip

 • “เนื้อสัมผัส: เนื้อดีมากๆค่ะ เนื้อใสๆไม่มีกลิ่น ซึมและเกลี่ยง่ายมากๆ ไม่มีน้ำหอมค่ะขนส่งดีมาก ส่งเร็วเว่อร์ๆ มองหาตัวแก้ปัญหาจากจุดด่างดำมาหลายตัวมากๆ”
 • มาเจอตัวนีพอเห็นสารสำคัญแล้วว๊าวมากๆๆค่ะ หลังจากใช้มา5วัน ชอบค่ะ ถูกใจเนื้อดีซึมดีไม่เหนอะหนะ ขอเป็นอีก1เสียง ยืนยัน ว่าดีมากค่ะ ต้องลองนะคะ !ตัดสินใจไม่ผิดจริง Love Love Vichy B3 จาก
 • “เคยใช้ขนาดทดลองแล้วรอยสิวมันจางจริงจนตกใจ เลยมาซื้อขวดใหญ่เลย กลิ่นไม่มีนะ ตอนทาจะรู้สึกจึ้กๆที่หน้าหน่อยครั้งแรกๆ แต่ถ้าใช้เป็นประจำก็ไม่รู้สึกอะไร ไม่แพ้ ไม่กัดผิว แต่ส่วนตัวว่าไม่ควรทาทุกวัน เพราะ active ตั้ง 4 ตัว” ผู้ใช้ [i*****a]
 • สินค้าตรงปก เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัดวงจรปัญหาจุดด่างดำใช้อย่างต่อเนื่องเห็นผลลดลงคุณภาพของสินค้าดีมาก ความคุ้มค่าดีมาก ความรวดเร็วในการจัดส่งดีมาก การให้บริการจากร้านค้าดีมาก การให้บริการจากขนส่งดีมาก ” ผู้ใช้ [p*****y]
 • “เคยเห็นรีวิวจากต่างประเทศ เพื่อนบอกต่อว่าดีงามเราก็เป็นคนแพ้ง่ายมากๆๆจะมีรอยสิวจากการใส่แมสตลอด มีฝ้าด้วยค่ะ หลังจากใช้ไป2-3วัน รอยเริ่มจางๆๆๆอย่างเห็นได้ชัด แต่งหน้าไม่ต้องโบ๊ะแล้วจ้า ที่ชอบคือไม่มีซิลิโคน ไม่ก่อทำให้ผิวอุดตัน ดีงามไปอีก จัดส่งรวดเร็วการขนส่ง 1วัน ถึงแล้วทันใช้มากค่ะ ให้10/10ไม่หัก “ผู้ใช้ [yinjai2***]
 • “ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้หลายตัวเหมือนกัน นางใช้ดีทุกตัวสำหรับเราใช้แล้วหน้าเรียบเนียนใช้ดีไม่มีอาการแพ้ใดๆมีแต่ขาวใสผิวแบบสุขภาพดี อุดหนุนเรื่อยๆเมื่อของหมดตุนตลอดเมื่อมีโปรดีๆ ส่งเร็วมาก” [puypuypu***]
back to menu ↑

คำแนะนำ

 • แนะนำให้ใช้เซรั่มเป็นประจำเช้าและเย็น เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน
 • ควรทาเซรั่มลงบนผิวหน้าและลำคอที่สะอาด
 • หากมีผิวแพ้ง่าย ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์
เช็คราคาดีที่สุด Lazada เช็คราคาดีที่สุด Shopee เช็คราคาดีที่สุด
back to menu ↑

ส่วนผสมหลัก

Vichy Liftactiv B3 Serum The Master of Dark Spots Serum เซรั่มตัดวงจรปัญหาจุดด่างดำ 30ml. เป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ

สรุป Vichy Liftactiv B3 Serum ดีไหม

 • ไนอาซินาไมด์ (B3) ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และลดเลือนจุดด่างดำ
 • ทรานสมิก แอซิด ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ
 • วิตามินซีจี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ
 • ไกลโคลิค แอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่กระจ่างใส

เซรั่มนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยดำจากแสงแดด หรือรอยดำจากฮอร์โมน โดยสามารถใช้ได้เป็นประจำเช้าและเย็น ทาลงบนผิวที่สะอาด หลังใช้โทนเนอร์

back to menu ↑

วิธีใช้ / HOW TO

บีบฝาครอบพลาสติกเบาๆ หยดผลิตภัณฑ์ 2-3 หยด ลงบนใบหน้าหรือฝ่ามือ ใช้เป็นประจำ เช้าและเย็น หลีกเลี่ยงบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา

back to menu ↑

ผลลัพธ์

จากผลการทดสอบทางคลินิก พบว่า Vichy Liftactiv B3 Serum The Master of Dark Spots Serum สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างชัดเจน โดยลดเลือนจุดด่างดำได้เฉลี่ย 70% ใน 4 สัปดาห์

back to menu ↑

สรุป Vichy Liftactiv B3 Serum ดีไหม

รีวิว วิชี่ Vichy Liftactiv B3 Serum ความคิดเห็นผู้ใช้ Lazada และ Shopee

Vichy Liftactiv B3 Serum เป็นเซรั่มช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มีประสิทธิภาพสูง โดยจากความคิดเห็นผู้ใช้ Pantip ส่วนใหญ่พบว่าเซรั่มรุ่นนี้ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม เซรั่มรุ่นนี้มีราคาค่อนข้างสูง

Best price

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply