หูฟังออกกำลังกายไร้สาย ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี แนะนำ รีวิว Awei A885 BL บลูทูธ bluetooth for sport

หูฟังออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี แบบไร้สาย รุ่นไหนดี
วันนี้จะมาแนะนำ หูฟัง บลูทูธ ออกกำลังกาย ไร้สายที่ราคาไม่แรงมาก และใช้งานได้ดีอีก 1 ตัว คือเจ้า
หูฟังออกกำลัง ไร้สาย แบรนด์ยี่ห้อ Awei รุ่น A885 BL  ซึ่ง รูปลักษณ์ Design ออกมาออกให้กำชับการสวมใส่ออกกำลังกาย ซึ่งสามารถดูรีวิว Awei รุ่น A885 BL ได้ตามคลิปด้านล่างนี้  จุดเด่นหลัก  คือเป็นรุ่นที่เป็น Water proof IPX4 ซึ่งสามารถรองรับป้องกันจากเหงื่อในการออกกำลังกายและสามารถโดนน้ำได้ระดับฝนสาด หรือวิ่งในสภาวะฝนตกแบบไม่มากได้ ….   และที่จุดเด่นคือ สามารถ รับรองการใช้งานได้ 2 device โดยไม่ต้อง discount connect device อันแรกที่เรา pair bluetooth ไว้ และที่สำคัญ หูฟ้งออกกำลังกายรุ่นนี้ ยังรองรับการใช้งานและเชื่อมต่อด้วย
NFC ซึ่งจะประโยชน์มากเพราะเราจะสะดวกมากในการเชื่อมต่อเพียงนำ device มาใกล้ก้อสามารถเชื่อมต่อได้เองอัตโนมัติ สรุปสเปครายละเอียดคราว ๆ  ดังนี้

  • ลักษณะดีไซน์สำหรับออกกำลังกายไม่หลุด
  • โรงรับเชื่อมต่อผ่าน nfc และบลูทูธ
  • ต่อได้ 2 เครื่องพร้อมกัน
  • ลดเสียงรบกวน
  • โชว์แบตเตอรี่บนโทรศัพท์มือถือ?iphone?
  • เวลาสแตนด์บาย: 180 ชั่วโมง
  • ฟังเพลง 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง
  • เสียงเบสแน่น เสียงกลางชัดเจน

เรื่องเสียงนั้นก้อเป็นอีกจุดหนึ่งที่ให้ความสำคัญ เสียงเบสออกได้ดีพอสมควร มีมิติเพราะ ได้ตรงลดเสียงรบกวน จากการใช้จุกหูฟังที่เข้ากับขนาดหูที่ใส่ และการมีจุกเปลี่ยนหูฟังให้ในกล่องเรียบร้อย สามารถเปลี่ยนตามขนาดความฟิตของรูฟังได้  และเรื่องแบตเตอรี่ของ หูฟังไร้สายออกกำลัง awei A885 BL ในการฟังเพลงยอมรับทำการทดสอบประมาณ 4-5 ชั่วโมงเปิดเพลงค้างทิ้งไว้ ซึ่ง
เมื่อครบก้อยังมีแบตเหลือ ซึ่งตามสเปคบอกว่าได้ 6 ชั่วโมง ถือว่าใช้ได้เพราะไม่มีเวลาเทสเปิดจนหมด ดังนั้นคราว ๆ ประมาณว่าสามารถใช้งานได้ยาว 4-5 ชั่วโมงแบบไม่ต้องชาร์จเลยทีเดียว อีกจุดหนึ่งเรื่องการพับของหูฟังไร้สายออกกำลังกาย รุ่น awei A885 BL  นี้ สามารถพับเก็บได้ง่ายและเทียบน้ำหนักถือว่าพับเก็บง่ายน้ำหนักเบา ๆ มากดูรีวิวในคลิป you tube ด้านล่าง พกพาสะดวก   สรุปแล้วโดยแล้วเมื่อเทียบกับราคาแล้วก้อคุ้มเงินที่จ่ายไปไม่เกิน 500 บาท ถ้าใครสนใจ หูฟังออกกำลังกายไร้สาย บลูทูธ ดีราคาไม่แรงมากใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง แนะนำเจ้า หูฟังออกกำลังกายไร้สาย  Awei A885 BL เลย
ส่วนใครสนใจหาซื้อได้ที่นี่ แนะนำคลิก > http://smarturl.it/awei-discount
โค้ดลด >  https://www.facebook.com/buy711/posts/1197544823713107

หรือตรวจสอบโค้ดลดหน้านี่ >   https://smarturl.it/weekly-vouchers

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply